Cân Điện Tử Camry EB9132-S690

Mã :

0

Không chỉ là một chiếc cân điện tử tiên tiến với hệ thống cảm biến thông minh và cổng truyền dữ liệu hồng ngoại, Camry EB9132-S690 còn được tích hợp chương trình đo chỉ số khối cơ thể BMI giúp bạn có cách nhìn thật khoa học và thực tế về tình trạng dinh dưỡng của cơ thể thông qua cân nặng. Ngoài ra, với bộ nhớ có thể lưu được dữ liệu của 12 người,

+ -

Cân điện tử Camry với cổng truyền dữ liệu hồng ngoại EB9132-S690

Không chỉ là một chiếc cân điện tử tiên tiến với hệ thống cảm biến thông minh và cổng truyền dữ liệu hồng ngoại, Camry EB9132-S690 còn được tích hợp chương trình đo chỉ số khối cơ thể BMI giúp bạn có cách nhìn thật khoa học và thực tế về tình trạng dinh dưỡng của cơ thể thông qua cân nặng, từ đó có kế hoạch điều chỉnh phù hợp trong lịch tập, chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi. Ngoài ra, với bộ nhớ có thể lưu được dữ liệu của 12 người, Camry EB9132-S690 không những giúp bạn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà còn cho cả những thành viên khác trong gia đình một cách thật hiệu quả.

Cân điện tử Camry với cổng truyền dữ liệu hồng ngoại EB9132-S690 tích hợp đo chỉ số BMI hay còn gọi là chỉ số khối cơ thể, thường dùng để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của cơ thể, giúp bạn có cách nhìn thực tế về cân nặng của mình, từ đó biết được cân nặng đã phù hợp với chiều cao chưa.

Ngoài ra, chỉ số BMI đặc biệt quan trọng với phụ nữa chuẩn bị mang thai:

– Nếu chỉ số BMI < 18,5: Bạn quá gầy. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có BMI < 18,5 có nguy cơ sẩy thai cao hơn bình thường 17%.

– Nếu chỉ số BMI > 23: Bạn quá béo và nếu có thai, trẻ đẻ ra có nguy cơ mắc các bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

– Kích thước: 328 x 281 x 23mm.

– Pin: AAA (4pcs).

– Được trang bị hệ thống cảm biến thông minh với kết nối hồng ngoại.

– Lưu trữ thông tin của 12 người.

– Mặt đồng hồ tháo rời, hiển thị trọng lượng.

– Mặt kính chịu lực 6mm.