Giảm giá!

Đệm Điện Nhung Woori Hàn Quốc- Nhập Khẩu

Mã :

1.500.000 1.390.000

+ -

Đệm điện Woori -Chất liệu nhung nỉ

Kích thước: 135 cm * 180 cm

Vài năm gần đây, chăn điện, còn gọi là đệm điện của Hàn Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ở miền bắc Việt Nam do các tính năng ưu việt của nó. Chăn điện / đệm điện mang lại hơi ấm cho sinh hoạt chung và cho giấc ngủ ngon trong đêm đông lạnh giá. Sự ấm áp này hết sức quan trọng, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Đủ ấm, người già đỡ các bệnh xương khớp, trẻ em giảm hẳn các loại bệnh liên quan đến hô hấp, phổi, họng… Chăn điện / Đệm điện Hàn Quốc có công suất rất thấp, do đó tiêu tốn rất ít điện, đặc biệt nếu so sánh với quạt sưởi hoặc điều hòa chiều nóng. Vậy nên nó thật sự là giải pháp tiết kiệm trong khi vẫn đảm bảo cho sức khỏe của người dùng. (Công suất đệm điện tối đa là 200W chia làm 9 mức ấm).

Người Hàn Quốc rất coi trọng sự ấm áp dưới lưng khi ngủ, cũng như sự ấm áp dưới chân khi đi lại trong nhà, tức là những chỗ cơ thể gần với mặt đất cần phải ấm áp. Bảo vệ cho cơ thể khi sinh hoạt trên sàn, khi ngủ bằng chăn / đệm điện và đi lại trong nhà thì có mang dép hoặc đi tất vào mùa đông sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt trong mùa đông tới.

Woori là hãng nổi tiếng của Hàn chuyên sản xuất hàng chăn/đệm điện bằng da, nỉ và vải cotton.

Đặc điểm của chăn/đệm điện:
– Tỏa nhiệt đều khắp, hơi ấm áp dịu dàng, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Tạo môi trường dễ chịu cho cơ thể nghỉ ngơi.
– Chăn / Đệm rất nhẹ, có thể gấp gọn, dễ dàng mang đi và bảo quản.
– Đệm bằng vải nỉ dùng làm đệm sưởi lót dưới ga giường; hoặc có thể dùng làm trải sàn, trải thêm một lớp mền mỏng lên trên đệm điện khi dùng. Chất liệu mềm ấm, sang trọng.
– Hình thức đẹp, sang trọng, tinh tế.
– Hoàn toàn an toàn: Các lớp dây điện đều có nhiều lớp vỏ bọc, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng
– Chỉ cần 15-20 phút cho chăn/ điện ấm đủ dùng. Có 9 mức nhiệt để điều chỉnh, tùy theo thời tiết. Thông thường ở Việt Nam chỉ cần điều chỉnh đến mức 3 là rất đủ ấm rồi.
– Mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng 30~35W/h. Do đó hiệu quả sưởi ấm cao trong khi rất tiết kiệm điện.

Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220V
Công suất tối đa 200W/h
Kích thước: 135 x 185 x 2cm
Nhà sản xuất: Woori Hàn Quốc
Nhiệt độ tối đa của đệm điện (mức cao nhất): 60 Độ
Kích thước: 135cmx180cm (+/-5cm)
Chất liệu: Vải nhung
Màu sắc: nhiều màu.

Bảo hành: 12 tháng