Bông Hồng Vàng

Ngày đặc biệt có một câu hỏi mà năm nào cũng phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ đến: Quà gì để tặng mẹ - tặng vợ - tặng người yêu?

Hoa tươi, thiệp chúc, gấu bông năm nào cũng có tìm gì khác đây??? Lang thang tìm kiếm trên khắp các diễn đàn nhưng bạn vẫn chưa tìm được món quà như ý muốn. Hoa hồng vẫn luôn là món quà đầy ý nghĩa, nó có sự cuốn hút vô hình luôn làm rung động trái tim người phụ nữ, là phụ nữ ai cũng muốn nhận được những bông hoa do người khác giới tặng dù là ngày đặc biệt hay ngày thường.

Hoa hồng thật đẹp và có mùi hương dễ chịu nhưng chỉ vài ngày thôi chúng sẽ bị khô héo dần và trở thành những bó hoa khô không thể giữ mãi trong nhà. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi đã tìm hiểu nhập về và cung cấp ra thị trường những Bông hồng vàng chế tác của các hãng nổi tiếng trên thế để phục vụ nhu cầu quà tặng cho khách hàng vào các ngày đặc biệt mùng 14/2, 8/3, 20/10, sinh nhật và những ngày kỉ niệm đặc biệt khác.

Mới xuất hiện và giá thành khá cao so với hoa hồng tươi nhưng Bông hồng vàng vẫn chiếm được nhiều lựa chọn của khách hàng, đối với những người thu nhập cao thì bông hồng vàng đang là món quà ưa thích là xu hướng quà tặng của năm 2019.

Các mẫu Bông hồng vàng quà tặng thương hiệu đẳng cấp:

Bông hồng thật mạ vàng Lakshmi - Ấn Độ:

Sản phẩm được làm từ bông hoa hồng thật, được che phủ bởi một lớp hóa chất để cho hoa tươi mãi theo thời gian và phủ bên ngoài là một lớp vàng Lakshmi bông hoa  được đánh bóng để chúng trở nên bóng bẩy và lung linh hơn. Mỗi một bông hồng thật mạ vàng là một sản phẩm thủ công được các nghệ nhân lựa chọn từ những bông hồng thật đẹp nhất, bởi vậy chúng không giống nhau chúng mang vẻ đẹp riêng. Bông hồng thật biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp quyến rũ của nó sẽ là món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất mà bạn dành cho người ấy.

Bông hồng thật vĩnh cửu Venus:

Bông hồng được ướp bằng phương pháp đặc biệt bởi vậy nó luôn có vẻ đẹp tự nhiên đảm bảo sự thẩm mỹ và giữ được màu sắc dài lâu như hoa tươi vừa hái, bông hồng thật vĩnh cửu Venus được bao bọc bởi hộp thủy tinh rất sang trọng. độc đáo đang trở thành xu hướng quà tặng cho ngày mùng 8/3. Đây sẽ là món quà đặc biệt lãng mạn thay lời yêu thương của bạn dành cho người ấy.

 Bông hồng thật vĩnh cửu Gaia:

Giống như bông hồng thật vĩnh cửu Venus bông hồng thật vĩnh cửu Gaia là bông hồng khô được chế tác lại đảm bảo sự thẩm mỹ, được ướp bằng phương pháp đặc biệt để luôn giữ vẻ đẹp tự nhiên bao bọc bởi hộp thủy tinh tạo nên sự sang trọng của món quà.

Bông hồng pha lê Artemis:

Không phải là một bông hồng thật tỏa mùi hương thơm ngát nhưng nó lấp lánh, sáng bóng và lung linh huyền ảo đó là bông hồng pha lê Artemis trông rất mong manh dễ vỡ nhưng bên trong rất cứng cáp, bền vững và trong sáng. Mỗi món quà đều có ý riêng của nó người ấy sẽ hiểu được tấm chân thành của bạn trong sáng, chân thành, tưởng mong manh nhưng vô cùng mạnh mẽ, sâu sắc và luôn trường tồn vĩnh cửu với thời gian như Bông hồng pha lê.

Bông hồng vàng Eros:

Cái tên bông hồng đã nói lên thông điệp mà bạn muốn gửi tặng người ấy,  Eros vị thần tình yêu khi người bắn  mũi tên vào ai đó họ sẽ ngay lập tức yêu người khác giới đầu tiên gặp được nhưng không phải người có quan hệ huyết thống hay họ hàng. Bông hồng được tạo ra dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp lại tất cả để tạo nên một bông hoa có thể gọi là tuyệt tác, được làm thủ công nên mỗi bông hoa có một vẻ đẹp riêng, có sự cuốn hút nhau cũng giống như tình yêu của bạn dành cho người ấy chỉ có một trên đời. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp khách hàng lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc yêu thương ngọt ngào nhất qua món quà đặc biệt này “ Bông hồng vàng Eros” nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Bông hồng thật chế tác Hera:

Bông hồng được tạo ra bởi những bàn tay tài hoa của các  nghệ nhân, chế tác từ những bông hoa hồng thật trải qua 4 ngày và 65 bước mới tạo nên được bông hoa có cánh đỏ thắm, viền cánh hoa và cành hoa  mạ vàng, bạc lấp lánh. Bông hồng thật chế tác Hera là một kiệt tác chế tạo bởi sự hoàn hảo của nó được pha trộn từ rất nhiều gam màu sắc rực rỡ, ấn tượng như xanh dương, vàng, tím thủy chung, hồng đậm...

Bông hồng mạ vàng cát:

Một bông hồng vàng mãi không tàn phai theo năm tháng là món quà ý nghĩa, sang trọng, độc đáo và mãi trường tồn theo thời gian , bất kỳ ai là phụ nữ khi nhận được món quà này chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc và đầy hãnh diện, tình cảm của bạn cũng giống như bông hồng mạ vàng cát dành cho người ấy mãi trường tồn theo thời gian.

Hiểu được điều đó chúng tôi mang lại “ Bông hồng mạ vàng cát” giúp khách hàng có một món quà sang trọng,độc đáo, tăng giá trị của món quà lên nhiều lần và không thiếu sự sang trọng tinh tế.

Bông hồng mạ vàng cát

Bông hồng sẽ thay cho lời muốn nói của bạn với người ấy, tình yêu của bạn dành cho người ấy cũng giống như bông hồng luôn tràn đầy màu sắc, trường tồn và bất diệt theo năm tháng.

Newness
Bông Hồng Tỏa Hương

450.000 đ 380.000 đ

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng