Về chúng tôi

Công ty cổ phần Do ca được ra đời năm 2009 với bước khởi đầu gian nan nay chúng tôi đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và thị trường bán đồ gia dụng trên internet. Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng gia dụng có thương hiệu và chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng xuất sứ cả trong nước và nước ngoài. Thành công lớn nhất của chúng thôi là được phục vụ khách hàng lâu hơn nữa, tốt hơn và khác biệt hơn từng ngày.

Đội ngũ nhân viên của Do ca nhiệt tình, chăm sóc tận tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện tại Do ca đang là đại lý phân phối chính thức và là nhà bán lẻ các sản phẩm của các thương hiệu sau:

– Bếp từ đôi của Chefs, Rommelsbacher

– Thùng đựng gạo thông minh của Hàn Quốc: Samick và Aksystek

– Máy khử độc bk ozone của Viện VLKT ĐH Bách Khoa

– Bộ nồi, chảo của thương hiệu Elmich

– Hộp cơm điện swonsan của Hàn Quốc

– Đèn sưởi nhà tắm của Hans

Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm của nhiều thương hiệu trong nước khác. Chúng không chỉ là sản phẩm cần thiết phục vụ cho đời sống gia đình mà còn món quà sức khỏe quý giá dành tặng cho người thân, hơn thế nữa là khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống của bạn.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: Mang lợi ích xứng đáng và hơn cả mong đợi của khách hàng. Trở thành doanh nghiệp bán lẻ trực tuyển mặt hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Bất kể bạn là ai, không phân biệt bạn ở đâu đến, bạn nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi bạn đã là khách hàng của Do ca .

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng