Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

Mã :

2.650.000

+ -

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Công nghệ Đức

– Để giúp bạn đối phó với cái giá lạnh mỗi khi đông về trong phòng tắm nhà bạn. Thuonghieudangcap.net xin đưa ra dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp HEIZEN không chói mắt của công hòa liên bang Đức, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng nhất trong những năm gần đây.

Đèn sưởi nhà tắm cao cấp không chói mắt Heizen HE-IT110 là loại đèn sưởi cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với tác dụng chống chói và chịu nước toàn phần, thích hợp nhất dùng cho trẻ emCông nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 2000W (độ ấm cao nhất so với các loại đèn sưởi hiện nay), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt

Thông số kỹ thuật đèn sưởi không chói mắt HE-IT110:

– Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt là 2000W
– Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn
– Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC).
– Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
– Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu
– Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở. Xem hướng dẫn lắp đặt tại hình ảnh ở phía dưới.

– Dùng tia hồng ngoại sưởi ấm, không gây chói mắt

– Chịu nước 100%, tiêu chuẩn IP65 duy nhất

– Bóng đèn hồng ngoại thủy tinh cứng, chịu nhiệt

– Chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí phòng tắm

– Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 Tiết kiệm điện, với 250đ/ 1 lần tắm

– Nguyên lý bức xạ hồng ngoại, sau 30s nhiệt độ 30 độ C

– Không gây khô da, không đốt cháy oxy trong phòng tắm

– Phát nhiệt bằng bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khoẻ người dùng

– Là dòng đèn sưởi thích hợp nhất cho trẻ nhỏ vì không gây chói mắt. Trẻ nhỏ có thể nhìn thẳng trực tiếp vào bóng đèn mà không gây hại cho mắt.

– Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

– Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 2000W (ấm nhất trong các loại đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện nay), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

– Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường!!!). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa.