Bếp Điện Từ Spelier SBK 05 – Germany

Mã :

9.800.000

+ -

Hãng sản xuất: Bếp điện từ Spelier.

Mã sản phẩm: Spelier SBK 05D.

Xuất xứ: Đức.

Bảo hành: 24 tháng.

Loại kính:Schott Ceran.

Bảng điều khiển:Cảm ứng.

Vùng nấu: 2 vùng nấu.

Chế độ hẹn giờ:Có.

Chế độ báo động âm thanh:Có.

Khóa an toàn trẻ em:Có.

Nguồn điện:220V/50-60Hz.

Công suất: 3800W.

Kích thước bề mặt:736 x 416 x 75 mm.

Kích thước khoét đá:670 x 390 mm.

Sản phẩm bếp từ Spelier thuộc dòng sản phẩm bếp từ có giá tầm trung rất phù hợp với nhiều người dùng hiện nay. Một trong số đó là sản phẩm bếp từ Spelier SBK 05D nổi bật trên thị trường, với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng.

Bếp Từ Spelier SBK 05D được nhiều gia đình tin dùng bởi thiết kế tinh tế, thân thiện với người dùng, đây là mẫu bếp sẽ khiến cho phòng bếp của bạn trở nên tinh tế và tuyệt vời hơn rất nhiều. Mẫu bếp này nhập khẩu chính hãng tại Đức với linh kiện cực kì tốt, giúp thiết bị vận hành tốt, khi nhập khẩu sang các nước châu Á, các chuyên gia của hãng bếp từ này đã tính toán rất kỹ lưỡng về điều kiện thời tiết, nhiệt độ, … giúp thiết bị vận hành cực kì tốt.

Sử dụng mặt kính Ceramic siêu bền, đây là mặt kính chính hãng từ Đức, được thiết kế cực kì tinh tế và sang trọng. Được làm từ sứ tinh thể, cực bền, giúp bếp chịu được lực và nhiệt cực kì tốt. Chịu được lực dưới 15 kg, chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, sốc nhiệt mạnh lên tới 800 độ C. Mặt bếp này còn tản nhiệt khá nhanh và an toàn khi bạn vô tình đổ nước nóng lên mặt kính, mất tầm khoảng 2 giây mặt kính sẽ lại trở lại trạng thái bình thường.