Chăn Đệm Điện Teknos SZ-D918

Mã :

2.500.000

+ -

Đệm điện Teknos SZ-D918 Được chế tạo và kiểm duyệt bởi công nghệ Nano tiên tiến của Nhật Bản nên độ bền rất cao và đảm bảo an toàn ngay cả khi dây hở hay đứt bên trong đệm, hoặc khi đệm bị đổ nước vào,… sau khi bật điện, thì đệm sẽ tự sấy khô và hoạt động bình thường

Cùng với các tính năng vốn có của dòng đệm Teknos-Morita, chăn đệm điện này đã chiếm lĩnh thị trường thế giới và được yêu thích ở  rất nhiều quốc gia, không chỉ riêng tại Nhật Bản.

Chăn đệm điện teknos vô cùng thông minh và tiện lợi, lại than thiện với môi trường nên rất tốt cho sức khỏe, mọi người đều có thể sử dụng được.

 

Mô tả:

Thương hiệu: Teknos

Tên sản phẩm: Teknos SZ-D918

Xuất sứ: Nhật Bản

Mã số: SZ-D918l

Công suất: Trên 150W

Chất liệu: Sợi bông hoạt tính có lợi cho sức khỏe, không gây khô nóng, khó chịu

Điện áp: 220V-50Hz

Kích thước: 160x190cm

Có hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ (25-50 độ)

Bảo hành: 24 tháng

Thông số:

Có 6 chế độ nhiệt:

  • Chế độ cảm ứng thân nhiệt
  • Chế độ an toàn tuyệt đối, cảm ứng chống giật, chập cháy
  • Chế độ hẹn giờ, tự động ngắt sau 12h sử dụng
  • Chế độ tự động ngắt nguồn khi chăn hở hoặc đứt dây đốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Chế độ tự động ngắt khi để ở nhiệt độ cao nhất trong 1h đồng hồ
  • Chế độ tự động ngắt và hiển thị khi thiết bị lỗi

Hướng dẫn sử dụng

  • Đệm sưởi có thể dùng để lót dưới ga giường, trên tấm đệm . Khi trải chăn nên trải thẳng, không để gập chăn.
  • Trước khi đi ngủ, nên bật chăn điện trước 30 phút để sưởi ấm trước, sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Để có giấc ngủ ngon hơn, khuyến nghị nên điều chỉnh nhiệt độ chăn thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút.
  • Không sử dụng chăn để là quần áo.
  • Không nên quấn chăn xung quanh người.

Vệ sinh và bảo quản

Trước khi làm vệ sinh chăn đjêm điện cần tắt điện rút phí ra khỏi ổ điện trên đệm. Với những vết bẩn nhỏ có thể lau bẳng giẻ hoặc bông ẩm có thấm xà phòng trung tính. Nếu đệm điện quá bẩn có thể giặt bằng nước ấm 30độC và xà phòng trung tính, tốt nhất nên giặt đệm điện dưới vòi hoa sen

Có thể giặt đệm điện dễ dàng hơn bằng cách gập đệm lại và đặt vào chậu nước ấm có pha xà phòng trung tính, sau đó ép mạnh tay vào đệm điện và làm lại nhiều lần bằng nước sạch cho đến khi hết xà phòng.

Ngoài ra có thể giặt sản phẩm đệm điện bằng máy giặt với mức giặt nhẹ nhất và mức nhiệt dưới 40 độ C, tuy nhiên không nên giặt đệm điện quá nhiều lần (không quá 5 lần giặt trong suốt quá trình sử dụng ) để đảm bảo độ bền của sản phẩm đệm điện Teknos.