Giảm giá!

Lều Xông Hơi Happy H02

Mã :

1.460.000

+ -

Lều Xông Hơi Happy H02 là sự lựa chọn tuyệt vời để giảm cân. Theo quan điểm y học hiện đại, xông hơi có tác dụng làm giãm nở các bắp thịt, giảm bớt sự căng thẳng đầu óc, khiến cho tinh thần thư thái hơn.. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ thể, sau khi xông hơi sẽ giúp tiêu biến sự mệt mỏi đau nhức.

Một số thông tin về Lều Xông Hơi Happy H02

Cách đây hàng nghìn năm trước, phương pháp xông hơi đã được sử dụng để thư giãn sức khỏe, làm cho tinh thần sảng khoái. Y học cổ truyền phương Đông cho rằng, xông hơi có tác dụng đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc, là nguyên nhân gây ra đau nhức và mỏi mệt trong người. Hơi nóng trong quá trình xông hơi sẽ sưởi nóng cơ thể, giúp máu lưu thông đến các mô và da được nhiều hơn. Từ đó, giúp ngủ ngơn hơn, sâu giấc hơn.
Xông hơi tốt cho sức khỏe, vẻ đẹp của làn da và giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Ngày nay, với sự xuất hiện của lều xông hơi hiện đại, việc xông hơi được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy tai sao bạn không sử dụng lều xông hơi hiện đại và tiến hành xông hơi ngay hôm nay.

Bộ Lều xông hơi Happy H02 được ra đời hỗ trợ giúp việc xông hơi trở nên đơn giản hơn.

Bao gồm:

  • Lều xông hơi tự bung giữ nhiệt tốt
  • Nồi tạo hơi dung tích 1,5l cài đặt được thời gian
  • Kích thước lều xông hơi: 80x80x105cm.

Nếu ai có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Do ca bằng cách truy cập: http://thuonghieudangcap.net/leu-xong-hoi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Do ca

Đ/C: Số 40A Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: thuonghieudangcap.net

Email: ntdat29@yahoo.com