Lều Xông Hơi Khô Hồng Ngoại Relax

Mã :

3.500.000

+ -

Lều Xông Hơi Khô Hồng Ngoại Relax là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về sản phẩm này. Xin mời các bạn cùng khám phá.

Lều Xông Hơi Khô Hồng Ngoại Relax

Lều Xông Hơi Khô Hồng Ngoại Relax

Thông tin Lều Xông Hơi Khô Hồng Ngoại Relax

Điện áp: 220V.

Công suất: 250W.

Kích thước: 0.8 x 0.75 x 1,2 m ( D-R-C).

Cấu tạo 3 lớp gồm: 2 lớp vải và 1 lớp bông ở giữa dày, với cấu tạo 3 lớp giúp ngăn tối đa hơi thoát ra ngoài.

Điều khiển từ xa.

Có hẹn giờ điều chỉnh nhiệt độ lên tới hơn 60 độ

Thời gian tạo tia hồng ngoại: 1 giây.

Dạng xếp gọn.

Đặc tính sản phẩm:

Ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại.

Liệu pháp điều trị tích cực.

Giảm béo nhanh, hiệu quả, an toàn.

Giúp chống đau cơ, co cơ.

Tăng tính đàn hồi của da, tái tạo mô da.

Diệt khuẩn, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Những lưu ý cần biết:

Những người bị đau tim hoặc bị ốm, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già, bệnh nhân cao huyết áp, những người đang đeo máy hỗ trợ, người không được vận động mạnh không được xông khô.

Cách sử dụng Lều xông hơi hồng ngoại Relax

    • Mở lều và dựng lều
    • Cắm điện và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, hẹn thời gian xông hơi
    • Khi bắt đầu có hơi nóng thì các bạn vào xông hơi

Sản phẩm Lều xông hơi hồng ngoại Relax ra đời dựa trên một loạt các nghiên cứu lịch sử, kết hợp với chứng cứ khoa học đương đại, dựa trên các thử nghiệm lâm sàng về liệu pháp giảm cân, thải độc cơ thể bằng phương pháp xông khô, hiện phương pháp xông khô được áp dụng cho các vận động viên thể thao thi đấu chuyên nghiệp cần giảm cân trong thời gian ngắn để phục vụ công tác thi đấu.

Dựa trên nguyên lý vận động nội năng, làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động nhờ tác động nhiệt của tia hồng ngoại, đây là thành quả mới trong Y học hiện đại, khi các tế bào vận động, nó đốt cháy năng lượng, năng lượng này chính là lớp mỡ thừa ở bụng, mỡ đùi, mông, lớp mỡ dưới da, lớp mỡ biến thành năng lượng để các tế bào hoạt động, giải phóng CO2 và Nước, nước chính là lượng mồ hôi chúng ta thải ra.

Theo tính toán của các nhà khoa học dùng liệu pháp hấp giảm béo bằng tia hồng ngoại chúng ta tiến hành liên tục trong 10 phút có tác dụng như vận động, tập thể thao nặng tương đương 45 phút.

Với những tính năng nổi trội của tia hồng ngoại có trong máy và được áp dụng phương pháp xông khô quá trình giảm cân sẽ nhanh hơn gấp 3 lần so với xông ướt với thời gian như nhau. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại link bên dưới: