Máy Sấy Quần Áo Bosco

Mã :

1.100.000

+ -

Bạn bận rộn cả ngày với công việc ở cơ quan về đến nhà lại tất bật với công việc nội trợ, trong đó việc giặt và phơi quần áo tốn khá nhiều thời gian, chưa kể đến những ngày thời tiết mưa phùn, gió nồm nhìn quần áo giăng khắp nhà lại càng nản hơn.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức nếu sắm cho mình chiếc máy sấy quần áo. Sau khi giặt xong, bạn chỉ cần cho quần áo vào máy sấy, bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi hoặc chơi đùa cùng con sau vài tiếng quần áo đã khô.

Ngôi nhà yêu dấu của bạn sẽ luôn gọn gàng ngăn nắp khi không còn nhìn thấy quần áo giăng khắp lối cùng với mùi ẩm mốc khó chịu. Bạn cũng không còn phải lo lắng về thời tiết mưa gió, từ đó cảm thấy yêu ngôi nhà của mình hơn.

Ngày nay ở trên thị trường có rất nhiều loại tủ sấy quần áo, để lựa chọn được loại tủ sấy quần áo phù hợp các bạn có thể lựa chọn loại tủ sấy phù hợp với nhu cầu của gia đình về diện tích, cân nặng sấy mỗi lần hay kinh tế của mỗi gia đình.

Máy sấy quần áo Bosco đã được rất nhiều các chị em nội trợ lựa chọn vì chất lượng phần khung được làm bằng inox bền cứng, phần thân máy thiết kế thông minh giúp người dùng dễ sử dụng, chất lượng máy đảm bảo an toàn.

Model: BC 2605

Điện áp: 220v/50Hz

Công suất: 1000w-1300w

Màu: Xanh

Kích thước tủ: 70x48x148 ( cm)

Kích thước hộp: 23x74x22 (cm)

Công nghệ Hàn Quốc