Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi

Mã :

1.000.000

+ -

Sóng Siêu Âm Là Gì ?

Sóng siêu âm (Ultrasound/Sonography/sonar) là âm thanh có tần số cao hơn tần số tối đa mà tai người nghe thấy được. Con người có thể nghe thấy được trong khoảng tần số từ 16Hz đến 16.000 Hz. Trong khi sóng siêu âm có tần số lớn hơn 16.000 Hz.

Tần Số Sóng Siêu Âm

Trong hầu hết các ứng dụng thương mại, sóng âm được tạo ra bởi một bộ chuyển đổi bao gồm một tinh thể áp điện có chức năng chuyển đổi năng lượng điện (dòng điện) thành năng lượng cơ học (sóng âm thanh). Các sóng âm thanh này được phản xạ và trở lại đầu dò dưới dạng tiếng vang và được chuyển đổi trở lại thành tín hiệu điện bởi cùng một đầu dò hoặc bởi một đầu dò riêng biệt.

Ngoài ra, có thể tạo ra sóng siêu âm bằng cách từ hóa (từ magneto, có nghĩa là từ tính và strict, nghĩa là vẽ cùng nhau.) Trong trường hợp này, một nguyên tố sắt hoặc niken bị từ hóa để thay đổi kích thước của nó, do đó tạo ra sóng siêu âm.

Siêu âm cũng có thể được tạo ra bởi một máy phát kiểu còi hoặc còi báo động. Trong phương pháp này, các dòng khí hoặc chất lỏng được đi qua một khoang cộng hưởng hoặc bộ phản xạ với kết quả là các dao động siêu âm đặc trưng của chất khí hoặc chất lỏng cụ thể được tạo ra.

Một số loài côn trùng có thể tạo ra siêu âm với tần số cao tới 40 kHz. Động vật nhỏ như mèo và chó nghe tần số lên đến 30 kHz và dơi có thể phát ra tần số lên đến 100 kHz.

Cơ Chế Hoạt Động Săn Mồi Của Loài Dơi

Sử dụng khả năng định vị bằng sóng siêu âm (sonar) để phát hiện con mồi. Đầu tiên, chúng phát một chuỗi sóng siêu âm vào môi trường xung quanh. Khi chạm vào con mồi, các sóng này bị bật ngược trở lại. Dơi thu nhận những tín hiệu dội ngược đó để định hướng con mồi. Miệng của dơi là một thiết bị phát sóng siêu âm, cứ cách quãng, một khoảng thời gian lại phát ra một lần.

Sóng Siêu Âm

Sóng siêu âm gặp vật cản sẽ phản xạ trở lại. Tai của dơi là một dạng thiết bị bắt sóng siêu âm cực nhạy, nó sử dụng sóng siêu âm để phân biệt xem con mồi có phải là loài côn trùng ăn được hay không… Càng đến gần đối tượng, các tín hiệu của dơi càng gấp gáp hơn, và cuối cùng tạo thành tiếng vo vo ngay trước khi nó chuẩn bị tấn công. Sóng siêu âm của dơi có tần số trên 20.000 Hz, trên ngưỡng nghe của người. Dơi là động vật săn mồi, thức ăn ưa thích của chúng là muỗi và côn trùng.

Loài muỗi và tác hại đến con người

Muỗi cái và muỗi đực hoạt động tìm kiếm thức ăn là khác nhau. Trong khi muỗi cái tìm động vật để hút máu nuôi cơ thể và trứng thì muỗi đực hút nhựa cây để sống. Tiếng vo ve của muỗi là do muỗi cái đập cánh với tần suất 300 đến 500 lần mỗi giây, đây là cách gọi bạn tình cho quá trình giao phối của muỗi cái.

Trên toàn cầu, loài vật nguy hiểm nhất mang theo nhiều mầm bệnh và gây bệnh truyền nhiễm nhiều nhất là muỗi. Mỗi năm có khoảng 500 triệu người trên thế giới bị mắc bệnh sốt rét nguyên nhân chính là do muỗi cắn, trong số đó có thống kê tới 600.000 ca tử vong vì bệnh sốt rét. Ngoài ra còn hàng triệu các bệnh nhân không qua khỏi do các căn bệnh khác do loài muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt vàng da, virus Zika,…Theo WHO, cứ mỗi 45 giây, muỗi lại gây tử vong cho một trẻ em vì bệnh sốt rét ở Châu Phi.

Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi

Đặc tính của loài muỗi

– Muỗi tìm mồi bằng cách nhận biết qua mùi của khí CO2 do động vật, người tạo ra. Chúng có thể nhận biết mùi khí này trong khoảng cách 30m.

– Một phát hiện đặc biệt là loài muỗi rất sợ loài dơi và sợ các tần số sóng siêu âm do loài này tạo ra khi săn mồi vào ban đêm. Trải qua hàng triệu năm và loài muỗi đã tự tiến hoá để bỏ chạy khi nghe được tần số sóng siêu âm này. Vấn đề kỵ nhau của các loại trong tự nhiên là điều khoa học đã chứng minh vi dụ: loài chuột rất sợ chăn nên người ta lấy mỡ chăn để đuổi chuột, hay loài chó rất sợ hổ nên ngửi thấy mùi cao hổ chó sẽ bỏ chạy…

Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi

Nghiêu Cứu Của Viện SIIEE

Từ 2 đặc tính trên nhóm chuyên gia của viện đã tiến hành cách thử nghiệm đuổi muỗi theo hướng:

Làm mù khả năng nhận biết mùi CO2 của muỗi thông qua việc tạo ra Ion âm OH- để làm biến đổi CO2 thành HCO3 hoà tan trong nước. Khi đó muỗi sẽ không nhận biết được con mồi để định hướng bay đến.

Sử dụng công nghệ xung điện để tạo ra âm thanh siêu âm có tần số 20kHz tương đương sóng do dơi tạo ra khi đi săn mồi, điều này làm cho muỗi hoảng sợ và bay đi.

Viện SIIEE đã tích hợp 2 công nghệ trên và hoàn thiện thiết bị đuổi muỗi Dr.D nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt trong phòng ngủ, làm việc, bếp hay dưới gầm bàn. Các thí nghiệm đã được tiến hành trên thực địa đầu giường, cũi trẻ em, gầm bàn làm việc và kết quả hơn 100 người sử dụng đều cho thông báo rất tuyệt vời – là không còn thấy muỗi xuất hiện và không có bất kỳ vết muỗi đốt, côn trùng đốt trong thời gian thí nghiệm 3 tháng.

Vai trò của enzyme trong combo đuổi muỗi của thiết bị Ion âm Dr.D

Muỗi và các loại côn trùng là động vật máu lạnh, con người là động vật mua nóng. Có nghĩa là nhiệt độ cơ thể muỗi biến đổi theo nhiệt độ môi trường, con người thì không.

Lợi dụng các đặc tính này các chuyên gia viện khoa hoc Si i đã ứng dụng các loại enzyme sinh học để diệt và đuổi muỗi và côn trùng. Về cơ chế các enzyme này sẽ phản ứng phá vỡ chất dịch nhầy tại khớp cánh, khớp chân khiến muỗi và côn trùng không thể bay và bò được.

Các chuyên gia viện khoa hoc si i đã tích hợp vào com bo đuổi muỗi thiết bị ion âm dr d tạo thành 1 bộ 3 công nghệ diệt và đuổi muỗi triệt để bao gồm:

– Mô phỏng sóng siêu âm của dơi làm rối loạn hệ thần kinh của muỗi và côn trùng.

– Ion âm làm sạch khí Co2 trong hơi thở, axit lactic và amoniac có trong mồ hôi để làm mù khả năng nhận biết côn mồi.

– Dung dịch khuếch đại sóng siêu âm và enzyme được kết hợp tăng hiệu quả đuổi muỗi và côn trùng

Cuối cùng, các chuyên gia còn tích hợp thêm hương muối biển vào thiết bị để kích thích tạo hooc môn ngủ MELATONIN giúp người ngủ nhanh hơn và sâu hơn.

Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi

Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi Giá: 1.000.000 Đ

Ưu Đãi Đặc Biệt Tặng Ngay 1 Lọ Tinh Dầu

Địa Chỉ Bán Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi Chính Hãng

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Thiết Bị Ion Âm DR.D Đuổi Muỗi Chính Hãng

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 40A Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 02485.876.888

Email: Ntdat29@yahoo.com

website: www.thuonghieudangcap.net