Giảm giá!

VÒI XỊT VỆ SINH THÔNG MINH MINA PLUS

Mã :

1.100.000

+ -

VÒI XỊT VỆ SINH THÔNG MINH MINA PLUS CÓ TÍCH HỢP  NẮP BỒN CẦU

Vòi Xịt Vệ Sinh Thông Minh Mina PLus là thiết bị được làm từ chất liệu nhựa ABS tích hợp thêm cả nắp bồn cầu tiện dụng, có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 10 năm, được thiết kế gọn nhẹ, và có thể lắp đặt vào tất cả các loại bồn cầu mà không cần thêm phụ kiện gì. Việc lắp đặt cũng rất đơn giản, người dùng có thể tự thao tác được.

Vòi Xịt là thiết bị gắn thêm vào bồn cầu có sẵn để tạo thành bồn cầu thông minh cung cấp các tính năng tự rửa tương tự bồn cầu Nhật Bản. Bạn không cần phải thay thế bồn cầu cũ, chỉ cần lắp thêm thiết bị này vào mọi bồn cầu có sẵn là WC nhà bạn đã có tính năng rửa vệ sinh an toàn và sạch sẽ hơn khi sử dụng.

  •  Ưu Điểm Của Vòi Xịt Vệ Sinh Thông Minh Mina

– Ống cấp to nên áp lực vòi phun manh, xịt rửa sạch sẽ hiệu quả

– Duy nhất trên thị trường lắp đặt không cần tháo rời nắp bồn cầu.

– Nút vặn dễ sử dụng

– Một trong những ưu điểm chính để Vòi Xịt Thông Minh MINA Plus được ưa chuộng chính là những lợi ích lớn cho sức khỏe và tiện ích cho đời sống mà sản phẩm đem lại:

– Rửa sạch bằng nước nhẹ nhàng, giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và các chứng viêm nhiễm cho phụ nữ, hỗ trợ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh trĩ, táo bón…

– Giúp trẻ em tự lập hơn, có thể đi vệ sinh mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ hay người lớn.

– Giảm thiểu và hạn chế nguy cơ gây tắc nghẽn bồn cầu khi không cần sử dụng đến giấy vệ sinh.

– Hoàn toàn không tốn thêm diện tích lắp đặt, có thể lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng với mọi loại bồn cầu.

– Không cần dùng tay để cầm vòi trực tiếp, lực nước mạnh vừa phải và có thể điều chỉnh, chùm tia nước phun ra được thiết kế chính xác nên không lo nước quá mạnh gây đau rát hay nước sẽ bắn tung tóe lên quần áo hoặc ra sàn khi sử dụng.

Lắp đặt sản phẩm

  • Sản phẩm đã đi kèm các phụ kiện để có thể lắp đặt dễ dàng. Các bạn chỉ cần gỡ nắp bồn cầu cũ và thay thế bằng sản phẩm xịt bồn cầu liền vành đã tích hợp nắp này vào bằng các thao tác đơn giản sau đó nối van nước theo hướng dẫn và sử dụng.
  • Núm xoay điều khiển có chế độ rửa hậu môn và rửa phụ nữ, các bạn sẽ xoay theo mục đích sử dụng của bản thân

Liên hệ mua hàng

Địa Chỉ: 40A Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 0936 387 398 – 0943 979 989

Hãy vệ sinh sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của chính mình!