Bông Hồng Pha Lê Athena

Mã :

1.090.000

+ -

Chúng tôi xin gửi đến các bạn sản phẩm bông hồng pha lê Athena. Những bông hoa được làm từ pha lê vô cùng độc đáo và lạ mắt, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhất định sẽ mang đến cho bạn gái hay vợ của mình một món quà độc đáo và ý nghĩa nhất.

bông-hồng-pha-lê-athena

Bạn đang băn khoăn và liệt kê ra cả list dài các món quà bạn có thể tìm ngay trên các tuyến phố nơi bạn ở. Có thể là một chiếc áo hàng hiệu, một lọ nước hoa đắt tiền, dầu gội, kem dưỡng da,… nhưng những thứ đó đều trở nên lỗi thời trong vài ba tháng ngay và sau đó bạn phải lặn lội tìm cho cô ấy món quà khác.
Tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng cô ấy thứ gì đó có thể lưu lại mãi mãi để cô ấy trân trọng như tình yêu chân thành của bạn dành cho cô ấy.
Cũng là hoa hồng nhưng không phải là những bông hoa hồng bình thường, mà là một bông hoa hồng bạn gái của bạn có thể giữ lại mãi mãi, không bao giờ hỏng,nó sẽ đẹp mãi mãi như tình yêu của bạn dành cho cô ấy vậy. Bạn đã bao giờ nghe tới sản phẩm bông hồng pha lê Athena chưa?

bonghong

Athena là một nữ thần vô cùng thông minh, xinh đẹp, một nữ thần vừa hiếu chiến vừa chủ hoà, vì chỉ có sau khi chiến thắng thì mới có hoà bình. Thần khuyến khích tinh thần chiến đấu của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định và lời khuyên lúc nguy nan. Athena cũng dạy cho dân chúng các kiến thức khoa học, dạy họ nghệ thuật và các nghề thủ công. Vì thế Athena được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên Athena cũng có vài điểm yếu vì cô hơi kiêu căng, hơi chủ quan, nhưng biết nắm lấy cơ hội…

Athena là vị nữ thần của Trí tuệ, Tri thức. Nàng là ánh sáng của khoa học, kỹ thuật, văn hóa, nghệ thuật chiếu rọi xuống đời sống tối tăm của con người. Nàng là vị nữ thần chiến tranh và chiến thắng. Bởi vậy, những người sở hữu bông hồng pha lê Athena đều được nữ thần Athena ban cho những phẩm chất như : thông minh, hăng hái, ham thích kiến thức, có năng khiếu nghệ thuật, tinh thông các loại kĩ năng và kĩ xảo nghề nghiệp.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn sản phẩm bông hồng pha lê Athena. Những bông hoa được làm từ pha lê vô cùng độc đáo và lạ mắt, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhất định sẽ mang đến cho bạn gái hay vợ của mình một món quà độc đáo và ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa của Pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Những ai biết trân trọng thì món quà pha lê tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững. Hãy tỏ lòng mình với một nửa của bạn bằng những món quà pha lê thật xinh xắn và dễ thương.
Ở các nước Phương Tây người ta dùng quà làm bằng pha lê để tặng dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới, hay tặng cho người mà mình yêu thương nhất. Những ai biết trân trọng thì món quà pha lê tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững.

Hoa hồng đỏ là biểu tượng của Tình yêu. Và ngày nay, khi nhận được hoa hồng đỏ vẫn được người đời hiểu rằng đó là thông điệp “Anh yêu em” (Em yêu anh)
Hoa hồng pha lê là tượng trưng cho tình yêu cao đẹp, rất trong sáng, bền lâu nếu được bạn nâng niu chăm sóc như chính tình yêu của bạn vậy. Hãy chọn ngay cho mình một bông hoa hồng pha lê để mang lại bất ngờ đầy thú vị cho bạn gái hay vợ của mình nhân dịp mùng 8 tháng 3 sắp tới.

Bông hồng vàng pha lê Athena có hoa được làm từ pha lê, cành và lá hoa được làm bằng kim loại có dát vàng

Mỗi sản phẩm đều đi kèm lọ thủy tinh cắm hoa sang trọng
Các sản phẩm đều có hộp đựng sang trọng

Video về sản phẩm : https://www.youtube.com/watch?v=2yW5DdCG75k&list=HL1393042755&feature=mh_lolz