Bông Hồng Thật Mạ Vàng Lakshmi- Ấn Độ

Mã :

1.290.000

+ -

Bông Hồng Thật Mạ Vàng Lakshmi- Ấn Độ

Hoa hồng vàng từ lâu đã là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, niềm vui và hạnh phúc. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào cho người vợ, người mẹ hoặc bạn gái… trong những dịp lễ, đặc biệt là ngày 14/2 và 8/3 này, thì Bông hồng thật mạ vàng Lakshmi sẽ là sự lựa chọn thích hợp và độc đáo của bạn dành cho người thân yêu!

Sản phẩm Bông hồng vàng Lakshmi Ấn độ được làm từ bông hoa hồng thật, và được che phủ bởi một lớp hóa chất bên ngoài làm cho bông hoa có thể giúp bông hoa giữ được mãi mãi. Tiếp đến là một lớp vàng thật được dát lên bông hoa đã qua hóa chất để giúp hoa tồn tại mãi theo thời gian.

Mặc dù vậy, hoa hồng dát vàng cũng giống như các trang sức vàng bạc đá quý khác, để giữ được cho sản phẩm trở nên bóng bảy hơn bạn nên đánh bóng sản phẩm để có được một bông hoa hồng dát vàng y như hồi ban đầu mới mua.

Bông hồng vàng là biểu tượng cho tình yêu, sắc đẹp và nó sẽ là món quà đặc biệt, ý nghĩa nhất đối với bất kỳ người phụ nữ nào.

Bông hồng vàng Lakshmi là một sản phẩm thủ công được các nghệ nhân lựa chọn từ những bông hoa hồng thật đẹp nhất. Sản phẩm được bảo quản dưới một lớp sơn mài sau đó được mạ một lớp vàng 24k bên ngoài để được tạo nên một kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời nhất của các nghệ nhân Ấn Độ
Mỗi bông hoa hồng là sản phẩm khác nhau do được tạo ra từ những bông hồng thật, rất độc đáo và tồn tại vĩnh cữu như tình yêu của bạn vậy.

Nét uyển chuyển, duyên dáng của cành hồng cùng đường vân chi tiết trên từng chiếc lá cũng đã được chế tác một cách tinh xảo, cầu kì. Hoa hồng vàng vừa mang nét đẹp tự nhiên vừa sáng rực sắc vàng óng ả như tượng trưng cho sắc đẹp, sự cao sang và quý phái của người phụ nữ.
Nâng niu một cành hồng trên tay cũng là ngụ ý của sự yêu thương, trân trọng mà đấng mày râu gửi đến người phụ nữ thân yêu của mình..
Hoa hồng vàng – là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Quốc tế phụ nữ, Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

Thông số

Kích thước: 6 inches (15 cm)
Sản phẩm được dát vàng 24k
Một sản phẩm đi kèm theo hộp đựng
Hình ảnh mỗi bông hoa là không giống nhau vì mỗi bông hoa hồng là duy nhất

Giá bông hồng Lakshmi mạ vàng 24k loại nhỏ 1,290,000

Giá bông hồng Lakshmi mạ vàng 24k loại to 1,690,000

Xem clip bông hồng dát vàng: