Máy Sấy Quần Áo Hàn Quốc Sowun

Mã :

1.200.000

+ -

Thay vì mua một chiếc máy sấy quần áo có hình dáng giống hệt thiết bị giặt thông dụng mức giá lên tới hàng 10 triệu đồng mà chỉ dùng khoảng 2 tới ba tháng mưa. Bạn chỉ phải bỏ ra một món tiền trên 1 triệu đồng là mua ngay được 1 cái Tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Sowun  với cấu trúc nhỏ gọn tiện lợi

Máy Sấy Quần Áo Hàn Quốc Sowun Khung Inox 2 Tầng-Sấy 15kg

– Hãng sản xuất: Sowun

– Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích sử dụng

– Áo bọc bằng nhựa PU giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng

– Quạt gió tốc độ cao không gây tiếng ồn

– Nhiệt độ sấy bên trong đạt tới 75oC

– Sấy khô: 15kg/lần, có giá sấy giầy

– Hẹn giờ: 0-180 phút, có chức năng bảo vệ khi quá nhiệt

– Công suất 1000W, điện áp 220V-50Hz

– Tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc

– Bảo hành  chính hãng 12 tháng

Một vài lưu ý lúc vận hành Tủ sấy quần áo Sowun 866 làm thế nào lâu bền và hữu hiệu được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo vải vóc để để vào sấy khô

Bạn để ý rằng trước lúc để đồ vải vóc vào Tủ sấy quần áo Sowun 868 là mọi áo quần được giặt sạch sẽ cùng với bột giặt tẩy và nước xả vải trong quá trình giặt giũ. Ngay trong lúc giặt giũ xong xuôi trang phục bạn ghi nhớ vắt sạch nước bằng thao tác nhét vào máy giặt hay có thể vắt cho ráo nước bằng tay để làm giảm nguy cơ quần áo, trang phục còn nhiều nước mà chị em vẫn cho vào Tủ sấy làm khô quần áo đồ vải Sowun 868, như vậy sẽ làm nguy cơ bị máy bị hỏng.

Ngoài ra, chị em cần lưu tâm là không được cho áo quần mắc vật sắc bén và các nguyên liệu như chất dẻo để trong máy để tình trạng làm cho máy không chạy được hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần nên nhớ là không nên để quần áo có vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó quần áo bị dính dầu mỡ, bởi nếu gặp nhiệt lượng mạnh trong buồng sấy hoàn toàn có thể dẫn đến trạng thái cháy rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 2: Chọn cách thức sấy thích hợp

Giai đoạn hoàn thành xong mọi các thao tác là treo vào tủ sấy quần áo Sowun 868 sau đó bắt đầu chọn chế độ sấy khô nhanh – chậm – mát, chị em chúng ta có thể lựa chọn kiểu sấy làm sao cho hợp lý với loại quần áo mà các mẹ định sấy.

Tủ sấy quần áo Sowun 868 có chức năng đặt giờ tắt rất tiện dụng. Phụ thuộc vào lượng quần áo vải vóc mà bạn nên chọn giờ phút hẹn giờ tắt cho phù hợp và giảm bớt đi trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

Khi hoàn tất xong hết các bước các mẹ cho chạy máy, nên chọn đặt giờ ngừng chạy và bắt đầu Tủ sấy quần áo Sowun 868 hoạt động rồi ngay khi đó kéo lớp vải ở ngoài của Tủ sấy hong đồ quần áo Sowun 868 lên khóa kín lại. Khi đó làn gió nóng xuất phát từ bộ phận máy sẽ đưa lên, thâm nhập vào mọi sợi vải khiến cho hơi ẩm bị bốc ra bên ngoài và bốc lên theo gió lên những lỗ hở trên nóc Tủ ra bên ngoài.

Ngay lúc hết số phút đã định, Tủ sẽ tự ngắt máy vì các mẹ đã đặt sẵn thời gian hẹn tắt việc ngay sau đó của bạn là mang đồ quần áo ra và cho vào trong tủ.