Xông hơi bằng lều xông hơi tại nhà giải cảm đúng cách

Cảm  lạnh hay cảm cúm là bệnh mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải . Nếu chúng ta không biết cách,  giải cảm kịp thời sẽ gây ra những biến chứng khôn lường.  Có rất nhiều phương pháp giải cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả, trong số đó chúng ta phải nói tới việc giải cảm bằng lều xông hơi tại nhà . Một trong những phương pháp đang được đánh giá là hữu ích và tốt nhất hiện nay.

 

Xông hơi bằng lều xông hơi tại nhà giải cảm đúng cách

Xông hơi bằng lều xông hơi tại nhà giải cảm đúng cách

Cảm lạnh bệnh có nguy hiểm không ?

Cảm cúm và cảm lạnh,  là loại bệnh mà chúng ta ai cũng có thể mắc phải hằng ngày. Và vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt là những thời điểm thời tiết, có những thay đổi bất thường. Mặc dù đây là những loại bệnh không quá nguy hiểm.  Thế nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm về lâu dài, đặc biệt là đối với bà bầu và trẻ em.

Có nhiều cách trị cảm cúm và cảm lạnh khác nhau như dùng thuốc kháng sinh, sử dụng tỏi, chanh hay uống canh gừng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cách trị dứt điểm cảm cúm và cảm lạnh bằng biện pháp xông hơi.

Tại sao lại là xông hơi giải cảm?

Xông hơi từ xưa đến nay luôn được xem là một cách để chữa bệnh cảm cúm và cảm lạnh vô cùng hiệu quả. Có lẽ không ít trong chúng ta đã từng trải qua cảm giác ngồi trong tấm chăn kín mít với nồi lá xông nóng hổi bốc khói nghi ngút, mọi cảm giác mệt mỏi và sụt sùi đều tiêu tan mất.

Nồi lá xông giải cảm gồm những loại lá nào?

Một nồi lá xông giải cảm thông thường gồm lá sả, lá bưởi, lá cây khuynh diệp, lá ngải cứu, nhân trần và lá chanh. Nếu bị cảm nhiệt thì dùng lá dâu, hương nhu, lá cúc tần và bạc hà. Còn nếu bạn bị cảm lạnh thì hãy dùng lá gừng, lá tía tô, húng chanh. Hay là một số loại lá từ thiên nhiên khác

Xông hơi cổ truyền với lều xông hơi  tại nhà Do ca

Chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng đủ thời gian và kiên nhẫn để chuẩn bị một nồi lá xông đầy đủ. Cũng như không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi ngồi trong một cái chăn kín mít với hơi nóng phả ra từ nồi lá xông.

Ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi thư giãn trong một chiếc lều. Được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt nhưng cũng không kém phần tiện lợi. Với nồi chiếc nồi xông được đặt bên ngoài và được kết nối với lều thông qua một chiếc ống dẫn hơi, bạn hoàn toàn có cảm giác thư thái và dễ chịu.

Cũng giống như nồi xông hơi giải cảm, bạn có thể cho các loại lá xông.  Tùy thích theo nhu cầu chữa bệnh của mình vào nồi lá xông có dung tích 6 lít. Ngoài ra bạn nên tinh dầu thiên nhiên, thay cho lá xông với hiệu quả không hề thua kém. Thậm chí rằng chúng còn tốt hơn rất nhiều. Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ lá sả, chanh, bưởi, quýt, khuynh diệp, bạc hà. Trị bệnh hiệu quả cũng như đem lại hương thơm, dễ chịu trong suốt quá trình bạn xông hơi.

Ngoài tác dụng chữa bệnh, xông hơi còn giúp cải thiện tuần hoàn máu. Đốt cháy lượng mỡ thừa,  giúp chị em phụ nữ giảm béo. Làm đẹp, cũng như giúp lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

 

Tags :

25.05.2024

Địa Chỉ Bán Áo Điều Hòa Ở Hà Nội
Địa Chỉ Bán Áo Điều Hòa Chính Hãng Tại Hà Nội Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Áo Điều Hòa ...

10.05.2024

Tiêu chí lựa chọn lều xông hơi mới nhất năm 2024
Tiêu chí lựa chọn lều xông hơi mới nhất năm 2024 gồm những gì? Là câu hỏi dành được sự ...

24.04.2024

Hướng Dẫn Giặt Áo Điều Hòa
Hướng Dẫn Giặt Áo Điều Hòa - Áo điều hòa là một sản phẩm thông minh giúp bảo vệ người ...
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng